Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Chuyên Nghiệp

Rate this post

Nội thất FAVANY là đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp với phong cách hiện đại. Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên ngành về lĩnh vực nhà dân dụng từ các trường đại học danh tiếng, đã mang đến nhiều công trình nổi tiếng như: An Bình City, Golmark City, Times City, Royal City, FLC Garden City,… tất cả các công trình này đều được thiết kế nội thất với phong cách riêng biệt của gia chủ.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: anh Bình

Địa chỉ: chung cư Mỹ Sơn Tower, 62 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Phong cách thiết kế: Hiện đại.

Như căn hộ của anh Bình tại chung cư Mỹ Sơn Tower là một điển hình được đội kiến trúc sư FAVANY đã mang đến cho gia chủ một không gian sống khác biệt. Dựa trên yêu cầu cũng như những ý tưởng mới lạ của đội kiến trúc sư đã dựng lên một không gian sống với bản vẽ 3D mang lại cho gia chủ một bản phác họa sát thực nhất cho không gian của mình.

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Chuyên Nghiệp

Với bản vẽ thiết kế nội thất 3D trên đây của nhà anh Bình đã mang lại sự hài lòng ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm đến đơn vị chuyên thiết kế nội thất căn hộ chung cư hãy gọi ngay tới FAVANY để được tư vấn cũng như lựa chọn phong cách mới giúp mang lại một không gian sống thoải mái, toàn diện.

Xem thêm công trình thiết kế nội thất bởi FAVANY

Tại sao Thiết kế nội thất căn hộ sai lệch mang lại mang sự bất an cho gia chủ

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói chung cư FLC Phạm Hùng – Anh Phú

 

 

 

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *